คู่มือการดูหนังจากโฟแชร์ 4shared

วิธีการดูหนังจาก 4shared โฟแชร์
1.เลือกหนังที่ต้องการชม
2.รอให้หน้าต่างวีดีโอปรากฏ
3.คลิกที่ปุ่มเพล์ของหน้าต่างวีดีโอ
4.หากช่วงที่เน็ตช้าอาจต้องรอให้โหลดสักครู่โดยกด PAUSE ไว้ก่อน

กรณีหนังดูไม่ได้ 4shared เปลี๊ยนไป๋!!!
ตอนนี้โฟแชร์ค่อยๆเปลี่ยนไประบบต่างๆดูเหมือนจะมีการเปลี่ยนแปลงจากที่คลิกลองฟังเพลงได้เลยหรือว่าดูหนังได้เลยก็เปลี่ยนเป็นต้องสมัครสมาชิกก่อน ดังนั้นหากเพื่อนๆเข้า 4shared แล้วฟังเพลงหรือดูหนังไม่ได้ก็ให้เพื่อนๆสมัครสมาชิกกับ 4shared ก่อนครับแค่ใส่อีเมล์และกรอกอะไรนิดหน่อยก็เสร็จแล้วครับ ไงก็ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโฟแชร์ได้เรื่อยๆครับ ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปอีก

วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2553

ขอต้อนรับสู่เวปรวบรวมลิ้งค์หนังจาก4shared โฟร์แชร์

Categories:

สวัสดีครับหลายคนบอกว่าหนังดูไม่ได้หนังโดนลบบ้างก็ต้องเข้าใจนะครับว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่หนังจะโดนลบแต่เมื่อเวลาผ่านไปมีเวปๆนึงที่คงทนเหลือเชื่อเพลงทั่วเมืองไทยเวปนี้ก็เป็นเเหล่งรวมเรียกว่าหาเพลงอะไรก็เจอหมด ผมงงเหมือนกันว่าอยู่ได้ยังไง แล้วที่ผมยังไม่รู้อีกหละว่าที่นี่มีอะไรอีก เวปที่ว่านั้นก็คือ 4shared.com ครับ

ผมเชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเวปนี้เเน่ๆครับ ครั้งแรกที่ผมรู้จักเวปนี้ก็เพราะว่าหาเพลงดาวน์โหลดจากกูเกิลอยู่นั่นเเหละครับแล้วก็เจอเวป 4shared นี้เข้า ตอนเเรกก็ไม่ได้สนใจอะไรครับ พอเริ่มเจอบ่อยขึ้นๆ พักหลังผมเลยลองค้นหาเพลงในเวปตรงๆเลยปรากฏว่ามีหมด เลยลองของหาเพลงสายโลหิตดู สุดยอดมีด้วย

จนเวลาผ่านมาหลายปีถึงตอนนี้วันนี้ผมรู้เเล้วครับว่าโฟแชร์นั้นอยู่เหนือกฏเกณท์อย่างแท้จริง ยอมรับเลยครับ จนช่วงหลังนี้เริ่มมีคนโพสต์หนังเข้าไปแล้วปรากฏว่าอยู่คงทนถาวรสมกับเป็นโฟแชจริงๆ อยากรู้เหมือนกันครับว่าเวปโฟแชร์นี้เป็นของคนไทยหรือปล่าวถ้าใช่ก็อยากรู้อีกครับว่าอยู่ได้ยังไงนะ ว่ามั้ย

สำหรับผมเองก็หาหนังหาเพลงในเนตดู ฟังไปเรื่อยๆ ไม่มีปัญญาอัพให้ใครหรอกครับเพราะไม่มีเพาเวอร์ขนาดนั้น ไงก็จะเอาลิ้งค์มาฝากกันและกันครับสำหรับหนังจากโฟแชร์ไงก็ดูหนังให้สนุกนะครับ ขอบคุณครับ


กรณีเดียวตอนนี้ที่หนังจากโฟแชร์[4shared]จะดูไม่ได้ก็คือ ตามรูปด้านบน เป็นเหมือนลิมิตสูงสุดที่จะเเสดงแบบออนไลน์ครับ คือมีคนดูจนครบจำนวนต่อวันแล้ว ถ้าเจอเเบบนี้คงต้องรอวันต่อไปหรือถ้าใจร้อนก็โหลดไฟล์ไปดูก็ได้ครับ

Spread The Love, Share Our Article

Related Posts

No Response to "ขอต้อนรับสู่เวปรวบรวมลิ้งค์หนังจาก4shared โฟร์แชร์"

แสดงความคิดเห็น

โซนรวมรูปนักศึกษา
โซนสาวไทยน่ารัก
สาวญี่ปุ่นสุดฮอต

 

Copyright 2008 All Rights Reserved My design theme by Vikas Bhardwaj Blog Converted into Blogger Template by Vikas Bhardwaj blog