คู่มือการดูหนังจากโฟแชร์ 4shared

วิธีการดูหนังจาก 4shared โฟแชร์
1.เลือกหนังที่ต้องการชม
2.รอให้หน้าต่างวีดีโอปรากฏ
3.คลิกที่ปุ่มเพล์ของหน้าต่างวีดีโอ
4.หากช่วงที่เน็ตช้าอาจต้องรอให้โหลดสักครู่โดยกด PAUSE ไว้ก่อน

กรณีหนังดูไม่ได้ 4shared เปลี๊ยนไป๋!!!
ตอนนี้โฟแชร์ค่อยๆเปลี่ยนไประบบต่างๆดูเหมือนจะมีการเปลี่ยนแปลงจากที่คลิกลองฟังเพลงได้เลยหรือว่าดูหนังได้เลยก็เปลี่ยนเป็นต้องสมัครสมาชิกก่อน ดังนั้นหากเพื่อนๆเข้า 4shared แล้วฟังเพลงหรือดูหนังไม่ได้ก็ให้เพื่อนๆสมัครสมาชิกกับ 4shared ก่อนครับแค่ใส่อีเมล์และกรอกอะไรนิดหน่อยก็เสร็จแล้วครับ ไงก็ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโฟแชร์ได้เรื่อยๆครับ ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปอีก

วันจันทร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2555

Alien VS Ninja สงคราม เอเลี่ยนถล่มนินจา (ญี่ปุ่น)

Categories: ,

Movie from : www.4shared.com
Number of file : 2.


เนื้อเรื่องย่อ Alien VS Ninja สงคราม เอเลี่ยนถล่มนินจา (ญี่ปุ่น)
กาลครั้งหนึ่งนานมาแร้ล ในประเทศญี่ปุ่น มีกลุ่มนักรบนินจาที่ยิ่งใหญ่อยู่กลุ่มหนึ่ง มีหัวหน้าคือ ยามาตะ กลุ่มนี้มีชื่อเรียกว่า อิกะนินจา วันหนึ่งมีผู้พบเห็นประกายไฟสว่างวาบบนท้องฟ้า ตามมาด้วยเสียงลูกไฟขนากยักษ์เคลื่อนผ่านท้องฟ้า แล้วพุ่งไปตกในป่าที่ไม่ไกลนัก เหล่านักรบกลุ่มนี้ได้ตามเข้าไปดูในป่าลึก เพื่อไปดูให้รู้ว่าลูกไฟขนาดใหญ่ที่ตกลงมานั้นมันคืออะไรกัน ที่นั่น พวกเขาต้องตกใจเป็นอย่างมาก ที่ได้พบกับปีศาจที่น่าสะพรึงกลัวตัวหนึ่ง มันคือเอเลี่ยนที่หิวโหย เอเลี่ยนได้เข้าโจมตีเหล่านินจาอย่างหิวกระหาย มีนินจาเพียงไม่กี่คนที่หนีเอาชีวิตรอดออกมาได้ ยามาตะและเหล่านินจาสาบาฯว่าจะต้องเอาชีวิตเอเลี่ยนมาให้ได้ แต่ไม่ว่าอาวุธใดๆ ก็ไม่สามารถทำอะไรมันได้ ตอนนี้ กลุ่มนินจาอีกกะ ได้พบกับสิ่งที่ท้าทายเข้าให้แล้ว เขาจะจัดการเอเลี่ยนตัวนี้ลงได้หรือไม่

Trialer, Preview


!!!Test file movie before >>>Play All<<<.

เรื่องนี้ไม่มีหน้าต่างให้ทดสอบให้เข้าดูที่ Play All ได้เลยครับ

Spread The Love, Share Our Article

Related Posts

No Response to "Alien VS Ninja สงคราม เอเลี่ยนถล่มนินจา (ญี่ปุ่น)"

แสดงความคิดเห็น

โซนรวมรูปนักศึกษา
โซนสาวไทยน่ารัก
สาวญี่ปุ่นสุดฮอต

 

Copyright 2008 All Rights Reserved My design theme by Vikas Bhardwaj Blog Converted into Blogger Template by Vikas Bhardwaj blog